Máy diệt trùng rau quả thực phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy sát trùng thực phẩm, rau quả. Để Tìm hiểu thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn với thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện giờ mang 3 cội nguồn chính gây ngộ độc hay gặp, đấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất tiêu dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong các mẫu bánh, xôi, rượu...)
- Và do các vi sinh vật.
Để bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng máy khử độc này
* bí quyết lắp đặt và sử dụng:
một. Máy sở hữu thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
hai. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, tránh nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ không quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước lúc mở máy
Tham khảo bài viết về sửa lỗi máy in không in được tại website Xixa
Máy diệt trùng thực phẩm dễ dàng tiêu dùng cho người dùng nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho phổ quát nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn cất nước, vặn nút điều khiển đến vị trí mang hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Sau ấy vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là mang thể dùng được. Máy có khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm bài viết về cân điện tử có đúng không tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào áo quan cất nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào hậu sự chứa nước. Vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước có thể sử dụng ngay cho mục đích khiến cho đá khử trùng hoặc mục đích dùng khác.
Chú ý:
Sau khi xử lý, nếu thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu sở hữu tức thị Ozone đã cái sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi sử dụng.
* Khử mùi cá, hải sản và thịt
nếu như những loại thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và thịt với mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ dòng những chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Từ đó mang thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc biệt đối sở hữu tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon mồm hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/